Xem lịch tốt nghiệp 2023

Ngày tổ chức lễ tốt nghiệp cho các trường trung học Alief đã được ấn định, với sự thay đổi địa điểm cho một số trường trung học.

Các “Kỵ Sĩ” của trường Early College High School sẽ bước lên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp tại Đại Vận Động Trường Don Coleman ở Học Khu Spring Branch vào lúc 4 giờ chiều thứ Năm, ngày 25 tháng Năm,  trong khi các học sinh cuối cấp của trường trung học Kerr sẽ nhận bằng tốt nghiệp lúc 7 giờ tối.

Trường Trung Học Hastings sẽ chứng kiến các học sinh lớp 12 bước lên sân khấu nhận bằng lúc 9 giờ sáng Thứ Sáu, ngày 2 tháng Sáu; Trường Trung Học Taylor sẽ theo sau lúc 2 giờ chiều; và học sinh lớp 12 của Trường Trung Học Elsik sẽ nhận bằng tốt nghiệp lúc 7 giờ tối, tất cả đều sẽ diễn ra tại Trung tâm Leonard E. Merrell ở Khu học chánh Katy.

Trung tâm Merrell, tọa lạc tại 6301 South Stadium Lane ở Katy, nằm ở phía tây của Katy Mills Mall và có thể dễ dàng đi đến từ US 10. Địa điểm mới mang lại một số lợi thế, theo Giám đốc khu vực Patrick Cherry.

Ông ghi nhận rằng: “Địa điểm tổ chức lần này gần cộng đồng Alief hơn [địa điểm trước đây] Berry Center và không tính phí đậu xe.” “Lễ tốt nghiệp sẽ vẫn diễn ra trong một môi trường có hệ thống điều hòa nhiệt độ.”

Cơ sở này cũng đủ rộng rãi để phục vụ tất cả các học sinh tốt nghiệp và gia đình của họ.

Ông nói: “Giống như năm ngoái, chúng tôi vẫn có thể tặng sáu vé cho mỗi học sinh cuối cấp tốt nghiệp. 

Nhưng ngày có sẵn là một yếu tố chính trong quyết định, ông Cherry nói thêm.

Ông ta nói rằng các quan chức của Học Khu Katy đã “rất linh hoạt và cho phép chúng tôi được lên lịch tổ chức sau ngày 31 tháng Năm, 2023.” “Điều này rất quan trọng vì tiểu bang gần đây đã lùi ngày công bố điểm STAAR EOC sang ngày 31 tháng Năm, 2023. Với ngày tổ chức lễ tốt nghiệp sau đó, giờ đây sẽ cho phép tất cả học sinh có cơ hội để được hội đủ điều kiện tốt nghiệp và cùng nhận bằng với các bạn bè cùng cấp.”

Ông nói: Đại Vận Động Trường Coleman, nằm đối diện Trường Trung học Stratford tại 1050 Dairy Ashford Rd., tiếp tục là một lựa chọn tốt cho các buổi lễ tốt nghiệp của hai trường Kerr và Early College.

Ông Cherry giải thích: “Chúng tôi rất vui mừng được trở lại với Coleman Coliseum. Địa điểm này “không chỉ đáp ứng được số lượng các học sinh sắp tốt nghiệp của cả hai trường và gia đình của họ, mà còn là địa điểm trong nhà, gần cộng đồng Alief và các gia đình có chỗ đậu xe miễn phí.”

Cơ sở phục vụ cho nhu cầu của các cộng đồng trường Early College và Kerr, mà không quá lớn cho các trường học.

“Bởi vì trường Kerr có hơn 200 học sinh tốt nghiệp, nên có thể khó tìm được một địa điểm đủ rộng cho khán giả và các em học sinh mà vẫn có đủ chỗ đậu xe và chỗ ngồi kiểu rạp hát trên tầng nơi học sinh tốt nghiệp ngồi.”

Khi ngày đến gần, các trường sẽ cung cấp thêm thông tin cho học sinh cuối cấp về trang phục tốt nghiệp, vé, thời gian có mặt, và các chi tiết khác. Thông tin cũng sẽ được đăng trực tuyến tại trang www.aliefisd.net/graduation, bao gồm cả bản đồ và thông tin về bãi đậu xe cũng sẽ được gắn liên kết trên trang web về lễ tốt nghiệp.

Trang phục tốt nghiệp cho tất cả năm trường có thể được đặt hàng trực tuyến từ Herff-Jones. Ảnh tốt nghiệp sẽ được chụp bởi công ty Marc Nathan Photography và sẽ có sẵn để đặt hàng sau các buổi lễ tốt nghiệp tại Grad Photo Network.

%d bloggers like this: