Khu Học Chánh Độc Lập Alief (Alief ISD) khởi động sự kiện Pre-K Preview hàng năm

Các gia đình có thể tìm hiểu về các chương trình Mẫu giáo (Pre-K) thực hành, độc đáo được cung cấp tại Alief ISD trong Buổi Pre-K Preview hàng năm vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng Ba, 2023. Sự kiện miễn phí này sẽ diễn ra tại Trung tâm Phát triển Tài năng, 14411 Westheimer Road, từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều.

Gia đình của học sinh chuẩn bị nhập học Lớp Mẫu Giáo trong niên khóa 2023-24 đều được mời tham dự. Thủ tục ghi danh VIP cho năm học tiếp theo dành cho các gia đình mang theo giấy khai sinh của con mình, bằng chứng về địa chỉ nhà ở như hợp đồng thuê căn hộ hoặc hóa đơn tiện ích, và hồ sơ tiêm chủng. Phụ huynh của các em học sinh sống bên ngoài phạm vi ranh giới tuyến trường học của Alief ISD có thể nộp đơn ghi danh cho con em họ vào Lớp Mẫu Giáo đổi mới của học khu thông qua Chương trình Ghi danh Mở có Giới hạn.

Ngoài ra, tất cả những người tham dự sẽ nhận được một hộp cơm trưa, một cuốn sách tô màu Alief và một chai nước. Các loại thức ăn nhẹ cũng sẽ được cung cấp.

Theo như bà Kimberly Smith, Giám đốc Quan hệ Công chúng, cho biết: “Các nghiên cứu đã chỉ ra tầm quan trọng của việc giúp trẻ có được nền tảng giáo dục tốt từ sớm. Trẻ em tham gia chương trình Mẫu Giáo nâng cao, như chương trình Mẫu Giáo đổi mới ở Alief ISD, sẽ đạt thành tích cao hơn và có nhiều khả năng vượt trội về đọc, viết và toán.” “Các bậc phụ huynh muốn con mình trở thành những học trò thành công thực sự cần tận dụng cơ hội to lớn này để xem chương trình đang hoạt động trong buổi Pre-K Preview. Chương trình thực sự độc đáo và chương trình tương tác sáng tạo này chỉ có ở Alief.”

Chương trình Mẫu Giáo cả ngày miễn phí cho những học sinh đủ bốn tuổi trước ngày 1 tháng Chín và đáp ứng các yêu cầu, chẳng hạn như thu nhập gia đình đủ điều kiện; người học tiếng Anh; tình trạng vô gia cư/nhà ở không ổn định; thuộc diện chăm sóc nuôi dưỡng hiện tại hoặc trước đây; con của quân nhân đang tại ngũ; hoặc con của một người đủ điều kiện nhận Giải thưởng Ngôi sao Texas (nhân viên ứng cứu tuyến đầu). Để tìm hiểu xem con quý vị có đủ điều kiện hay không, hãy liên hệ với Phòng Dịch Vụ Học Sinh theo số (281) 988-3100.

Alief cũng cung cấp một số suất học Mẫu Giáo Pre-K có tính phí trong các chương trình mầm non từng đoạt giải thưởng của mình. Chương trình Mẫu Giáo tương tác dành cho nhân viên Alief và cư dân trong quận có con không đủ điều kiện tham gia lớp Mẫu Giáo cả ngày. Học phí là $675 mỗi tháng hoặc $6,750 mỗi năm cho mỗi học sinh.

Ghi danh cho năm học 2023-2024 cho các học sinh Alief mới và học sinh cũ hiện được mở trực tuyến. Cư dân Alief mới cũng có thể ghi danh cho các em học sinh cho năm học hiện tại qua địa chỉ www.aliefisd.net/enroll. Thông tin về chương trình Ghi Danh Mở có Giới Hạn hiện có tại địa chỉ www.aliefisd.net/loe.

%d bloggers like this: