Chương trình hội thảo Family U tác hợp phụ huynh và học khu trong việc giáo dục học sinh

Nuôi dạy con cái trong năm 2023 không phải là một nhiệm vụ dễ dàng; nhưng Alief ISD đã sẵn sàng với sự trợ giúp. Một trong những nguồn lực quan trọng nhất trong hành trình nuôi dạy con cái là chương trình hội thảo Family U của Học Khu Alief, đã diễn ra vào ngày 25 tháng Ba, từ 8 giờ sáng đến 3 giờ 30 chiều tại Trung tâm Phát triển Tài năng.

Trong hơn một thập kỷ, Alief đã hợp tác với các bậc phụ huynh và gia đình trong Family U, một hội nghị kéo dài một ngày để hỗ trợ cư dân Alief, trang bị cho họ các công cụ để chăm sóc con cái và bản thân. Sự kiện trực tiếp năm nay cung cấp nhiều chủ đề và thông tin từ nhân viên Alief và diễn giả khách mời.

Shanceler Terry, điều phối viên của Phòng Gắn Kết Cộng đồng và Gia Đình Alief cho biết: “Các gia đình Alief sẽ được trang bị các công cụ để hỗ trợ họ trong hành trình nuôi dạy con cái, bất kể con họ ở độ tuổi nào. “Các gia đình sẽ có thể xây dựng các kỹ năng của họ để giúp xây dựng những ngôi nhà vững chắc hơn và những đứa trẻ khỏe mạnh hơn.”

Chương trình Family U bắt đầu vào năm 2010 như một cách để tăng cường mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình. Lưu ý rằng trẻ em dành phần lớn thời gian ở nhà, Terry cho biết gia đình có vai trò quan trọng trong việc giáo dục học sinh.

“…Điều quan trọng là mức độ hiệu quả của gia đình chúng ta được xây dựng và họ cảm thấy tự tin để hỗ trợ con cái về mặt học tập và tình cảm. Trong những năm qua, chúng tôi đã chứng kiến các gia đình sử dụng thông tin thu được để đồng hành cùng con cái của họ và hợp tác với nhà trường trong suốt hành trình giáo dục của con họ. “

Sự kiện năm nay bao gồm các phiên thảo luận về “Những Ông Bố Chuyên Nghiệp – All-Pro Dads”, những người cha và những người trong cương vị làm người cha có vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng sự phát triển của trẻ em; hiểu rõ việc bạo lực gia đình gây ảnh hưởng đến trẻ em như thế nào; tạo cơ hội cho sự sáng tạo và khám phá trong các bộ môn mỹ thuật và Giáo Dục Nghề Nghiệp Và Kỹ Thuật; hiểu nhu cầu của trẻ mắc chứng khó đọc và rối loạn chức năng điều hành; và cả những buổi hướng dẫn phụ huynh tự chăm sóc bản thân khi chăm sóc con cái.

“Vâng, gia đình của chúng tôi là cha mẹ, nhưng họ cũng là những cá thể.  Vì vậy, chúng tôi muốn đảm bảo các mục hội thảo như ‘Đổ đầy thùng của bạn – Fill Your Bucket’ được cung cấp để giúp cha mẹ và người chăm sóc tự chăm sóc bản thân trước khi chăm sóc con cái của họ,” Terry nói. “Đây là chìa khóa cho tuổi thọ của họ với tư cách là cha mẹ, và cũng là chìa khóa để làm gương cho học sinh của chúng tôi về việc tự chăm sóc bản thân.”

Các buổi học được cung cấp cho các gia đình có con ở tất cả các cấp lớp, từ mẫu giáo đến lớp 12.  Dịch vụ giữ trẻ được cung cấp, và thức ăn, các phần biểu diễn, giải thưởng và giải trí là một phần của chương trình.

%d bloggers like this: